ระบบรับออเดอร์และจัดการออเดอร์ผ่านช่องทางออนไลน์ (OMS)

ระบบ OMS (Order Management System) คือ ระบบรับออเดอร์ร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อมต่อกับ E-Market Place เพื่อรับออเดอร์และช่วยบริหารจัดการออเดอร์ทางออนไลน์ ช่วยให้คุณสามารถให้บริการลูกค้าจำนวนมากจากทั่วโลกได้สะดวกด้วยต้นทุนที่ต่ำลง มีระบบดูดออเดอร์ ทำให้สามารถรวบรวมคำสั่งซื้อจากช่องทางออนไลน์หรือแพลตฟอร์มโซเชียลต่าง ๆ และเลือกเจาะกลุ่มการโฆษณาไปยังลูกค้าเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย เพิ่มโอกาสในการปิดการขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีระบบดูแลลูกค้าที่ช่วยเพิ่มอัตราการกลับมาซื้อซ้ำ ง่ายต่อการบริหารจัดการสินค้าและการจัดส่ง ลดความผิดพลาดจากการทำงานซ้ำซ้อน สร้างความมั่นใจและความประทับใจให้แก่ลูกค้าของคุณ นำไปสู่การสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจและยกระดับมาตรฐานองค์กรให้พร้อมเข้าสู่ Digital Workflow อย่างสมบูรณ์

จัดการร้านค้าออนไลน์กับระบบหลังบ้านที่ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มยอดขายและจัดการง่ายแบบมืออาชีพ ตัวช่วยให้คุณจัดการกับคำสั่งซื้อได้ง่ายๆ ทั้งคำสั่งซื้อทางโทรศัพท์, ข้อความ chat และคำสั่งซื้อจากแพลตฟอร์ม Marketplace ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee หรือ LineOA หรือเชื่อมต่อกับ EDI(tiffa) สำหรับคำสั่งซื้อจาก Macro, Lotus และ BigC เป็นต้น

เชื่อมโยงสต็อกและสินค้า

ระบบหลังบ้านออนไลน์จะช่วยปรับปรุงข้อมูลสินค้าที่จะขาย, สต็อกสินค้าแบบ Realtime เมื่อมีคำสั่งซื้อบน Marketplace ระบบจะดึงคำสั่งซื้อมาตัดสต็อกทันที หรือเมื่อเพิ่มสินค้าลงในสต็อกกลางระบบจะทำการปรับปรุงสต็อกไปยัง Marketplace สามารถแบ่งสต็อกสำหรับแต่ละ Marketplace ได้ เพิ่มโอกาสในการขาย

เชื่อมโยงคำสั่งซื้อ

ระบบหลังบ้านออนไลน์จะช่วยลดระยะเวลาการทำงาน เมื่อเกิดคำสั่งซื้อบน Marketplace สามารถดึงคำสั่งซื้อมาสร้างในระบบ ไม่ต้องมาทำการสร้างคำสั่งซื้อในระบบบัญชี ลดงานซ้ำซ้อน

เชื่อมโยงข้อมูลลูกค้า

ระบบหลังบ้านออนไลน์จะช่วยลดระยะเวลาการทำงานซ้ำซ้อนในการสร้างฐานข้อมูลลูกค้า โดยจะดึงจาก คำสั่งซื้อของลูกค้ามาสร้างเป็นฐานข้อมูลให้โดยอัตโนมัติ, มีเบอร์ติดต่อ สามารถส่ง sms หรือโทรกรณีที่การจัดส่งมีปัญหา

บริหารสต็อกสินค้าอย่างมืออาชีพ

มีระบบควบคุมเอกสารขาย

โปรโมชันแยกช่องทาง

รายงานธุรกิจ

สรุปรายงานข้อมูลสำคัญที่เข้าใจง่ายและช่วยสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจของคุณโดยรายงานระบบหลังร้านออนไลน์ของเรา

พิมพ์ใบแปะพัสดุ

ระบบการขนส่งสินค้าออนไลน์

ลดต้นทุนด้วยการเชื่อมต่อกับระบบขนส่งชั้นนำ เชื่อมต่อได้ทั้ง Kerry Express, Flash Express, J&T Express, SCG Logistic, Lalamove และไปรษณีย์ไทย พิมพ์ใบแปะกล่องได้ทันที

ลดต้นทุนขนส่ง ด้วย Route Optimization

Business Intelligence (BI) (Optional)

เชื่อมต่อ E-ordering (Optional)

รองรับเชื่อมต่อ

ประโยชน์ที่ได้รับ

piggy-bank

ลดต้นทุน

เชื่อมโยงข้อมูล ลดงานซ้ำซ้อน สินค้า สต็อก ลูกค้า คำสั่งซื้อ

startup

เพิ่มประสิทธิภาพ

ลดเวลาในการประมวลผลคำสั่งซื้อ ทำให้จัดสินค้าได้รวดเร็ว ลดคำสั่งซื้อไม่มีสินค้าจัดส่ง

profits-2

สร้างยอดขาย

เพิ่มโอกาสการขายจากช่องทางใหม่ที่กำลังเติบโต

community

สร้างความพึงพอใจ

ช่วยให้องค์กรสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

award

สร้างภาพลักษณ์องค์กรที่ดี

บริษัทมีหลายช่องทางสามารถเข้าถึงลูกค้าได้หลากหลาย ส่งเสริมการสร้างแบรนด์ให้ลูกค้ารู้จัก

เลือกใช้ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์กับ Can Innovation ช่วยสร้างยอดขาย เพิ่มความแข็งแกร่งให้ธุรกิจในยุคดิจิทัล ให้คำแนะนำโดยมืออาชีพ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 096-036-6168 หรืออีเมล sales@caninnovation.co.th